Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2022

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2022. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách hàng, quý đối tác. Kính chúc quý khách hàng, quý đối tác luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết để xây dựng nên một nền kinh tế vững mạnh cho đất nước.

chao-mung-ngay-doanh-nhan-viet-1

 

Ý Nghĩa Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Sự ra đời của ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 đã tạo nên một ý nghĩa to lớn, góp phần tri ân những người doanh nhân đã cống hiến hết mình vào thành công và phát triển kinh tế xã hội Việt Nam ngày nay. Ngày kỷ niệm cũng góp phần tạo động lực phát triển cho đội ngũ Doanh nhân – tinh hoa đất nước, tiếp tục phát triển vững mạnh, đánh bại mọi thách thức, gian truân trên con đường đưa kinh tế Việt Nam vươn ra thế giới, hòa nhập cùng dòng chảy phát triển của thời đại.

Chúng tôi cũng xin được cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách.

Hình ảnh Công Nhân Viên UHC Việt Nam

Tập thể cán bộ nhân viên hệ sinh thái Năm Sao Việt cũng đã gửi bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất tới vị thuyền trưởng của hệ sinh thái. Chúc thuyền trưởng luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công để vững tay chèo lái con thuyền Năm Sao Việt vươn xa ra biển lớn.

can-bo-nhan-vien-uhc

 

can-bo-nhan-vien-uhc

can-bo-cong-nhan-vien-3

 

cong-nhan-vien-nha-may-nam-sao-viet-4

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam

Trụ sở: Số 4, ngõ 7, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Nhà máy: Lô CN7, đường D2, KCN Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Website: wwww.uhc.com.vn

                     www.gipwin.com

Hotline: 0976.106.066